วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2569
เวลา 15.00 น.
ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
นายสุเชาว์ ทูโมสิก นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทาน กิจกรรมประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ครั้งที่ 7 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
โดยมี นายจุมพฏ วรรณฉัตรสิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู แขกผู้มีเกียรติ นักเรียน นักศึกษา ชมรมและภาคีเครือข่าย TO BE NUMBER ONE จังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก
โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เปิดพื้นที่สร้างกระแสความต้องการ ตอบรับความสนใจของเยาวชนให้เป็นทั้งคนดี คนเก่ง อีกทั้งยังเป็นแนวทาง พระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการที่ทรงเชื่อมั่นในพลังของเยาวชนที่จะกำหนดอนาคตของตนเอง ทรงหวังให้กิจกรรม TO BE NUMBER ONE เป็นความหวังของคนรุ่นใหม่ที่ต้องปรับและพัฒนาให้ทันสมัยสอดคล้องกับวันเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปเป็นการปลุกพลังสร้างกระแสความต้องการของเยาวชนที่ต้องการจะเป็นคนดีคนเก่งเป็นคนมีคุณภาพของสังคมและประเทศชาติ
นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookies Policy)