ภาพกิจกรรม
อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ขับเคลื่อนโครงการ "คนละครึ่ง พลัส" ร่วมกับส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล ซึ่งกำหนดให้วันนี้ เป็นวันแรกของการรับลงทะเบียนร้านค้าใหม่
31
15 ตุลาคม 2568

📆วันที่ 15 ตุลาคม 2568

🕗เวลา 09.30 น.

🏠ณ ห้องปฏิบัติงานนายอำเภอ ที่ว่าการอำเภอเมืองฯ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

🟠นายชวลิต โรจนรัตน์ นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย นายอำนวย กลั่นสุวรรณ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง และปลัดอำเภอ ร่วมประชุมหารือกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย สาขาในพื้นที่อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อกำหนดแนวทางการปฏิบัติในการขับเคลื่อนโครงการ "คนละครึ่ง พลัส" ตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล ซึ่งในวันที่ 15 ตุลาคม 2568 กำหนดให้ร้านค้าใหม่ต้องมีการลงทะบียนและต้องได้รับการรับรองจากหน่วยงานของรัฐ การประชุมจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติงานนายอำเภอ ที่ว่าการอำเภอเมืองฯ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

🟠ในการนี้ เพื่อให้เพื่อการปฏิบัติเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้อง ตรงกัน ได้มีการประชาสัมพันธ์แนวทางการเข้าร่วมโครงการสำหรับร้านค้าใหม่ในเวทีการประชุมต่าง ๆ เช่น การประชุมกลุ่มกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี การประชุมประจำเดือนหมู่บ้าน และผ่านช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ อาทิ เว็บไซต์ของหน่วยงาน สื่อออนไลน์ เสียงตามสาย หอกระจายข่าว วิทยุชุมชน และช่องทางอื่น ๆ ให้ประชาชนและผู้ประกอบการร้านค้า ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ผู้ประกอบการ OTOP และผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ได้รับทราบและเข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง พลัส"


แผนผัง เว็บไซต์